lo go đá hoa cương

CÔNG TY TNHH ĐÁ HOA CƯƠNG KIM THỊNH PHÁT là một trong những đơn vị hàng đầu uy tín đáng tin cậy cho quý khách hàng đang muốn xây dựng hoặc mua sản phẩm đá hoa cương tự nhiên, đá hoa cương nhân tạo, đá Granite, đá Marble.

Việc xây dựng công trình bằng đá hoa cương luôn phải được đảm bảo chất lượng độ bền cũng như tính thẩm mỹ được ưu tiên hàng đầu. Chính vì thế với KIM THỊNH PHÁT sẽ đáp ứng tất cả các nhu cầu, yêu cầu của khách hàng, các kỹ thuật thi công đá và nguồn gốc cung cấp mẫu đá có xuất sứ rõ ràng.

Thế mạnh của đá hoa cương Kim Thịnh Phát

– Công ty chúng tôi là một trong những công ty cung cấp đá hoa cương uy tín và chất lượng hàng đầu. Chúng tôi đã cung cấp cho nhiều cửa hàng, các đơn vị thi công trên toàn quốc với kinh nghiệm hoạt động gần 20 năm trong nghề.

– Dịch vụ thi công đá hoa cương với sở hữu đội thợ lành nghề, kinh nghiệm chuyên sâu và làm việc với tinh thần nhiệt tình, thân thiện với khách hàng.

– Luôn cố gắng hết mình trong công việc xây dựng công trình đá cũng như cung cấp sản phẩm đá có chất lượng, đá khai thác và nhập khẩu được kiểm định theo tiêu chuẩn Quốc Tế.

– Luôn hướng đến và nắm giữ là một trong số đơn vị làm đá hoa cương hàng đầu ở Việt Nam, đặc biệt tại khu vực TPHCM. Hướng đến sự chuyên nghiệp nhất, công trình đẹp và bền bỉ nhất.

Lĩnh vực hoạt động kinh doanh nghề đá hoa cương

– Công ty chuyên cung cấp và thi công các hạng mục vật liệu ốp lát xây dựng đá hoa cương với sở trường: đá ốp bàn bếp, đá ốp cầu thang, đá ốp mặt tiền, đá ốp tường, đá xuyên sáng Onyx, đá nhân tạo, đá granite, đá Marble, đá lát nền nhà, đá ốp cột nhà, đá làm bia mộ, bàn đá Lavabo…

– Cung cấp toàn bộ các loại đá hoa cương được bán trên thị trường hiện nay: đá granite trắng, đá granite đỏ, đá granite đen, đá granite vàng, đá marble trắng, đá marble đen, đá marble vàng, đá marble xám, đá marble đỏ…

Lịch sử hình thành và phát triển

Kim Thịnh Phát được thành lập bắt đầu từ năm 2010 với hơn 10 nhân viên. Nhưng đã hoạt động trong nghề đá hoa cương đã gần 20 năm ( trướt làm tự do với thợ thủ công ).

Triết lý kinh doanh

Chúng tôi luôn hướng đến một công trình làm đá đẹp nhất và bền nhất.

CÔNG TY TNHH ĐÁ HOA CƯƠNG KIM THỊNH PHÁT

Mã số thuế: 0315710324

Giấy phép kinh doanh: 0315710324

Website: kimthinhphat.net.vn

Hotline : 0937 471 792 – Zalo 0938744 888

Với kinh nghiệm cũng như có tiếng nói trên thị trường trong nhiều năm, Kim Thịnh Phát luôn phấn đấu là đơn vị tin cậy – uy tín hàng đầu cho khách hàng. Quý khách chỉ cần gọi đến với chúng tôi và tư vấn chi tiết cụ thể, sau đó là thi công và nhận được công trình đẹp như mong muốn.

0/5 (0 Reviews)