Cập Nhập Dự Án Công Trình Ốp Cột Đá Tím Sa Mạc Tạo Long Thành

Cập Nhập Dự Án Công Trình Ốp Cột Đá Tím Sa Mạc Tạo Long Thành Cập Nhập Dự Án Công Trình Ốp Cột Đá Tím Sa Mạc Tạo Long Thành Cập Nhập Dự Án Công Trình Ốp Cột Đá Tím Sa Mạc Tạo Long Thành Cập Nhập Dự Án Công Trình Ốp Cột Đá Tím Sa Mạc Tạo Long Thành Cập Nhập Dự Án Công Trình Ốp Cột Đá Tím Sa Mạc Tạo Long Thành Cập Nhập Dự Án Công Trình Ốp Cột Đá Tím Sa Mạc Tạo Long Thành

Cập Nhập Dự Án Công Trình Ốp Cột Đá Tím Sa Mạc Tạo Long Thành
Cập Nhập Dự Án Công Trình Ốp Cột Đá Tím Sa Mạc Tạo Long Thành

Cập Nhập Dự Án Công Trình Ốp Cột Đá Tím Sa Mạc Tạo Long Thành Cập Nhập Dự Án Công Trình Ốp Cột Đá Tím Sa Mạc Tạo Long Thành

️🏆Cập Nhập Dự Án Công Trình Ốp Cột Đá Tím Sa Mạc Tạo Long Thành do KIM THỊNH PHÁT nhận thi công năm 2021

⭕ KIM THỊNH PHÁT nhận: thi công ốp cột đá hoa cương, cột tròn đá hoa cương, cột vuông đá hoa cương tại TPHCM, Bình Dương, Long An, Bến Tre, Đồng Nai, Bến Cát, Kiên Giang… chất lượng Uy Tín.

Công ty TNHH ĐÁ HOA CƯƠNG KIM THỊNH PHÁT

Trụ Sở : 806 AN DƯƠNG VƯƠNG, PHƯỜNG 13, QUẬN 6, TPHCM

Phone : 0938 744 888

Email : kimthinhphatvn1@gmail.com

Website : https://kimthinhphat.net.vn/

0/5 (0 Reviews)

➤KIM THỊNH PHÁT là ai?

01

KIM THỊNH PHÁT là công ty, đơn vị làm đá hoa cương Uy Tín với gần 20 năm kinh nghiệm. Đội ngũ của công ty hướng tới chinh phục lựa chọn của khách hàng bằng tư vấn, đánh giá chuyên môn. Từ đó giúp khách hàng chọn sản phẩm mẫu đá tốt nhất, công trình chi phí tối ưu nhất.

 

02

Sự khác biệt của chúng tôi không chỉ là đi đầu, mà còn là đi sâu về dịch vụ hậu mãi. Chúng tôi cung cấp các mẫu đá tự nhiên đường vân rõ nét, vân kim sa, vân mây, vân sa mạc đẹp mắt. Cùng với dịch vụ thi công ốp đá công trình chất lượng cao chuyên môn sâu, vì đó là thế mạnh và sự khác biệt của chúng tôi.

 

03

Đá hoa cương KIM THỊNH PHÁT được chọn lọc và làm việc với đối tác của những thương hiệu, công ty cung cấp nhập khẩu đá lớn trên thị trường. Chúng tôi cung cấp đến tay người tiêu dùng sản phẩm: đầy đủ nguồn gốc, hóa đơn giấy tờ mua bán, xuất hóa đơn VAT.

 

04

KIM THỊNH PHÁT nghiêm ngặt tuân thủ các quy định về bảo hành, chăm sóc và hỗ trợ khách hàng. Cung cấp dịch vụ bảo trì tiêu chuẩn “MIỄN PHÍ”, VẬN CHUYỂN đá toàn quốc, bảo đảm không bị sứt mẻ vỡ nứt.

Sao chọn KIM THỊNH PHÁT?

🥇 King nghiệm: KIM THỊNH PHÁT đã trinh chiến nhiều năm trong nghề đá hoa cương và trở thành đơn vị top đầu trong nghề đá những năm qua. Kinh nghiệm cung cấp đá cho cửa hàng, đại lý, kinh nghiệm thi công lắp đặt công trình đảm bảo tính tốt nhất và tối ưu nhất cho khách hàng.

🥈 Triết Lý: Để bạn được giải phóng sức lao động thật sự. Hơn ai hết, chúng tôi thấu hiểu mong muốn cao nhất của khách hàng là chất lượng. Đó cũng chính là giá trị cốt lõi để giúp khách hàng lựa chọn sản phẩm mẫu đá hoa cương giá rẻ nhưng lại chất lượng và phù hợp nhất.

🥉 Tận tâm: Chúng tôi chinh phục khách hàng bằng sự “Tận Tâm” của phục vụ. Sản phẩm tốt nghĩa là giá trị đem lại cao nhất. Vì vậy, chất lượng sau bán hàng luôn được chúng tôi đặt lên hàng đầu. Kim chỉ nam trong kinh doanh của chúng tôi là trải nghiệm khách hàng, sự hài lòng và hạnh phúc của bạn.

⭐_⭐_⭐Đá hoa cương KIM THỊNH PHÁT Với đội ngũ nhân sự 8x, 9x trẻ đầy năng động luôn cháy với đam mê chúng tôi không ngừng phấn đấu năng cao chuyên môn nghiệp vụ để mang lại các sản phẩm và dịch vụ (Cung Cấp Đá Granite, Đá Marble, Ốp Cầu Thang, Ốp Bề Mặt Bếp, Ốp Mặt Tiền Nhà...) chất lượng với chi phí thấp nhất mang lại giá trị cho cộng đồng Hotline: 0938 744 888 .  

đá hoa cương kim thịnh phát

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *