Nhu cầu sử dụng cột tròn ốp đá này càng nhiều, đặc biệt trong năm 2021 tăng lên một cách chóng mặt trên thị trường. Việc thi công ốp cột tròn đá rất phức tạp, dồi hỏi kỹ thuật nhất định. Đối với người thợ mới học việc thì điều này càng rối hơn cho công việc của chúng ta. Bài viết này sẽ chia sẻ cho bạn cách và hướng dẫn các bước thi công ốp cột tròn đá hoa cương chuyên nghiệp. Hy vọng sẽ một phần nào đó cho mọi người hiểu rõ hơn về cột tròn ốp đá hoa cương.

Xem thêm: Ưu điểm nổi bật khi thi công ốp cột tròn đá hoa cương

Kim Thịnh Phát thi công ốp cột đá hoa cương cho khách sạn, dinh thự, biệt thự cao cấp cổ điển
Kim Thịnh Phát thi công ốp cột đá hoa cương cho khách sạn, dinh thự, biệt thự cao cấp cổ điển

1. Chuẩn bị Vật liệu phụ kết cấu cột đá giữa bê tông và pass inox

Thông số về cột ốp đá, vật liệu ốp cột đá:

+  Kích thước cột : Cột đá cao 1500 đến 3500mm hoặc Tùy thuộc khách hàng đặt chúng tôi sẽ làm theo yêu cầu và thiết kế từ phía khách hàng.

+  Chế tác: Cột đá tròn Marble tân cổ điển nguyên khối được xử lý bề mặt và mài nhẵn bóng màu tự nhiên rất đẹp mắt

Cột đá tròn, Chân cột đá Marble tân cổ điển nguyên khối phong thuỷ là sản phẩm rất bền, có thể được dùng trang trí trưng bầy không gian nhà bạn với ý nghĩa mang lại may mắn chiêu tài chiêu lộc cho gia chủ

Thông tin vật liệu chuẩn bị ốp cột đá:

Tắc kê nở ngăn bê tông có trách nhiệm vừa trụ lực hút vừa trụ lực đẩy, pass inox trụ lực hút phương thẳng đứng kết cấu giữa pass và tắc kê trụ lực kết cấu pass kéo và tắc kê kéo không cho trụ đá xê lệch, chi tiết liên kết đầu cột đá và bê tông, chi tiết pass trụ lực chân cột đá, chi tiết pass trụ lực chân cột đá.

Thi công lắp đặt cột tròn đá hoa cương kỹ thuật cao, thợ thi công chuyên nghiệp kinh nghiệm sương máu nhiều năm trong nghề
Thi công lắp đặt cột tròn đá hoa cương kỹ thuật cao, thợ thi công chuyên nghiệp kinh nghiệm sương máu nhiều năm trong nghề

2. Các bước thi công ốp đá cột tròn

Bước 1: Khảo sát công trình cần ốp đá, kiểm tra bề mặt thi công và vệ sinh, đô đạc kích thước, số liệu chính xác.

Bước 2: Khách hàng tiến hành lựa chọn loại đá phù hợp, chuẩn bị lượng đá ốp dựa theo diện tích bề mặt công trình thi công sau khi được đo đạc.

Bước 3: Chuẩn bị vật liệu và dụng cụ: Miếng đá ốp cột tròn, tắc kê, bass inox cố định, vít ốc, khoang, cột đá Khối hoặc cột Granite, Marble dạng rỗng …vv

Bước 4: Tiến hành thi công và cố định từng khối đá vào cột.

– Tắc kê nở giúp tạo khoảng cách cho miếng đá và cột bê tông, chi tiết này có tác dụng là đỡ lực trụ hút và lực trụ đẩy.

– Bát inox giúp chịu lực trụ phương thẳng đứng không cho trụ đá xê lệch.

Bước 5: Sử dụng keo và chuyên dụng để cố định từng miếng đá với nhau.

Bước 6: Kiểm tra lại chất lượng toàn bộ công trình, tiến hành bàn giao.

KIM THỊNH PHÁT đơn vị kinh nghiệm hơn 20 năm trong nghề đá, sở trường ốp cột đá màu trắng cho các biệt thự, khách sạn, nhà phố trên toàn quốc đảm bảo uy tín chất lượng cao
KIM THỊNH PHÁT đơn vị kinh nghiệm hơn 20 năm trong nghề đá, sở trường ốp cột đá màu trắng cho các biệt thự, khách sạn, nhà phố trên toàn quốc đảm bảo uy tín chất lượng cao

3. Những lưu ý khi thi công cột tròn đá hoa cương

Khi tiến hành các biện pháp thi công cột dạng tròn bốp đá, đơn vị thi công cần lưu ý:

+ Có thể sử dụng phương pháp lắp dựng cốp pha vuông rồi tô trát thành tròn, tuy nhiên, để đảm bảo tiết diện chịu lực và tính thẩm mĩ thì vẫn nên sử dụng phương pháp dùng cốp pha tròn đặt sẵn theo kích thước, dùng phương phương pháp dễ bị nứt phần vữa trát bên ngoài.

+ Thực hiện đúng quy trình kỹ thuật và đảm bảo sự an toàn con người khi thực hiện biện pháp thi công cột tròn đòi hỏi tay nghề nhân công và sự cẩn trọng trong mọi bước của quá trình.

+ Việc thi công ốp đá cột tròn cần có nguồn nhân lực lớn, từ 5, đến 7 người thay phiên nhau với vai trò thích hợp. Để đảm bảo chất lượng công trình hoàn thiện theo tiến độ.

+ Thực hiện đúng như trong bản vẽ biện pháp thi công cột tròn được thể hiện trong hồ sơ kỹ thuật thi công tạo điều kiện thi công dễ dàng hơn.

Chúng tôi đã lắp đặt rất nhiều công trình ốp đá hoa cương cột tròn cho khách hàng trên toàn quốc đặc biệt tại Hải Phòng, Quảng Ninh, Hà Nội, TPHCM, Bình Dương, Vũng tàu...
Chúng tôi đã lắp đặt rất nhiều công trình ốp đá hoa cương cột tròn cho khách hàng trên toàn quốc đặc biệt tại Hải Phòng, Quảng Ninh, Hà Nội, TPHCM, Bình Dương, Vũng tàu…

Vật liệu đá hoa cương ốp cột tròn được sản xuất và gia công dưới dạng cột rỗng hoặc cột nguyên Khối có sẵn tại kho các nhà cung cấp. Việc sử dụng đá hoa cương giúp công trình trở lên sang trọng, đẹp mắt đồng thời độ bền của đá hoa cương vô cùng cao, chịu được mọi sự biến đổi của môi trường khắc nghiệt. Nó được sử dụng trong nhiều hạng mục thi công như: Tiền sảnh, phòng khách, đại sảng tại villa, khách sạn cao cấp hay các trung tâm thương mại.

KIM THỊNH PHÁT – là đơn vị có gần 20 năm kinh nghiệm về thi công các hạng mục đá hoa cương. Xử lý vô số tình huống từ đơn giản đến phức tạp. Do đó, dù sự cố bạn đang đối mặt là gì. Chúng tôi vẫn luôn tự tin có được giải pháp khắc phục tối ưu hiệu quả triệt để nhất.

Các dịch vụ mà chúng tôi cung cấp gồm:  Cung cấp đá hoa cương, đá Marble và thi công đá ốp cầu thang, đá ốp bếp, đá ốp mặt tiền. Thi công các hạng mục đá Granite, đá Marble: cột đá, bậc cấp, sảnh nhà, hoa văn đá, bàn đá lavabo…

Mọi tư vấn hay hỗ trợ, giải đáp các thông tin liên quan đến kỹ thuật thi công dịch vụ chống thấm, vui lòng liên hệ công ty KIM THỊNH PHÁT tại:

Công ty TNHH ĐÁ HOA CƯƠNG KIM THỊNH PHÁT

Trụ Sở : 806 AN DƯƠNG VƯƠNG, PHƯỜNG 13, QUẬN 6, TPHCM

Phone : 0938 744 888

Email : kimthinhphatvn1@gmail.com

Website : https://kimthinhphat.net.vn/

KIM THỊNH PHÁT trên Google Maps:

5/5 (1 Review)

➤KIM THỊNH PHÁT là ai?

01

KIM THỊNH PHÁT là công ty, đơn vị làm đá hoa cương Uy Tín với gần 20 năm kinh nghiệm. Đội ngũ của công ty hướng tới chinh phục lựa chọn của khách hàng bằng tư vấn, đánh giá chuyên môn. Từ đó giúp khách hàng chọn sản phẩm mẫu đá tốt nhất, công trình chi phí tối ưu nhất.

 

02

Sự khác biệt của chúng tôi không chỉ là đi đầu, mà còn là đi sâu về dịch vụ hậu mãi. Chúng tôi cung cấp các mẫu đá tự nhiên đường vân rõ nét, vân kim sa, vân mây, vân sa mạc đẹp mắt. Cùng với dịch vụ thi công ốp đá công trình chất lượng cao chuyên môn sâu, vì đó là thế mạnh và sự khác biệt của chúng tôi.

 

03

Đá hoa cương KIM THỊNH PHÁT được chọn lọc và làm việc với đối tác của những thương hiệu, công ty cung cấp nhập khẩu đá lớn trên thị trường. Chúng tôi cung cấp đến tay người tiêu dùng sản phẩm: đầy đủ nguồn gốc, hóa đơn giấy tờ mua bán, xuất hóa đơn VAT.

 

04

KIM THỊNH PHÁT nghiêm ngặt tuân thủ các quy định về bảo hành, chăm sóc và hỗ trợ khách hàng. Cung cấp dịch vụ bảo trì tiêu chuẩn “MIỄN PHÍ”, VẬN CHUYỂN đá toàn quốc, bảo đảm không bị sứt mẻ vỡ nứt.

Sao chọn KIM THỊNH PHÁT?

🥇 King nghiệm: KIM THỊNH PHÁT đã trinh chiến nhiều năm trong nghề đá hoa cương và trở thành đơn vị top đầu trong nghề đá những năm qua. Kinh nghiệm cung cấp đá cho cửa hàng, đại lý, kinh nghiệm thi công lắp đặt công trình đảm bảo tính tốt nhất và tối ưu nhất cho khách hàng.

🥈 Triết Lý: Để bạn được giải phóng sức lao động thật sự. Hơn ai hết, chúng tôi thấu hiểu mong muốn cao nhất của khách hàng là chất lượng. Đó cũng chính là giá trị cốt lõi để giúp khách hàng lựa chọn sản phẩm mẫu đá hoa cương giá rẻ nhưng lại chất lượng và phù hợp nhất.

🥉 Tận tâm: Chúng tôi chinh phục khách hàng bằng sự “Tận Tâm” của phục vụ. Sản phẩm tốt nghĩa là giá trị đem lại cao nhất. Vì vậy, chất lượng sau bán hàng luôn được chúng tôi đặt lên hàng đầu. Kim chỉ nam trong kinh doanh của chúng tôi là trải nghiệm khách hàng, sự hài lòng và hạnh phúc của bạn.

⭐_⭐_⭐Đá hoa cương KIM THỊNH PHÁT Với đội ngũ nhân sự 8x, 9x trẻ đầy năng động luôn cháy với đam mê chúng tôi không ngừng phấn đấu năng cao chuyên môn nghiệp vụ để mang lại các sản phẩm và dịch vụ (Cung Cấp Đá Granite, Đá Marble, Ốp Cầu Thang, Ốp Bề Mặt Bếp, Ốp Mặt Tiền Nhà...) chất lượng với chi phí thấp nhất mang lại giá trị cho cộng đồng Hotline: 0938 744 888 .  

đá hoa cương kim thịnh phát

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *